Giới thiệu VTTF
  Dec 23,2019

Vài nét về liên đoàn bóng bàn Việt Nam

Liên đoàn bóng bàn Việt Nam được thành lập từ ngày  23/05/1959 và duy trì hoạt động cho đến hiện nay với tên giao dịch quốc tế là: Vietnam Table Tennis Federation (VTTF).

Môn bóng bàn là một trong những môn thể thao được du nhập vào Việt Nam vào khoảng năm 1920, có lịch sử phát triển từ lâu đời và nhiều người ưa thích được thi đấu theo luật quy định. Kèm theo sự phát triển rầm rộ đó thì mọi người đam mê và đi tập luyện bắt đầu tìm hiểu về chuyên môn trên các phương tiện thông tin như mạng internet và nhất là mạng xã hội. Và tất nhiên trên mạng thì sẽ luôn có những thông tin trái chiều nhau về chuyên môn, tập luyện. Tranh luận, tranh cãi hay xảy ra và mọi người hay hoang mang khi không có một trang thông tin chính xác nào của một tổ chức uy tín về chuyên môn để họ có thể tham khảo và tin tưởng.

Với lý do đó trang web chính thức của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam được chính thức thành lập với tên: www.vttf.org.vn

Đây là trang thông tin chính thức của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, có nhiệm vụ giới thiệu, thông tin các vấn đề mới nhất liên quan tới bóng bàn Việt Nam, bao gồm: Giới thiệu về Liên đoàn, cơ cấu tổ chức; Các thông tin mới nhất về đội tuyển bóng bàn quốc gia, các câu lạc bộ trong và ngoài Liên đoàn. Ngoài ra, đây còn là kênh thông tin chính thống, thông tin các vấn đề liên quan tới các giải đấu thuộc hệ thống giải đấu của Liên đoàn; Website cũng giới thiệu các nhà tài trợ và các sản phẩm đạt tiêu chuẩn tập luyện và thi đấu bóng bàn.

Ngoài ra, website còn là kho cơ sở dữ liệu các hình ảnh, văn bản, tài liệu pháp quy của Nhà nước về bóng bàn trong nước để phục vụ nhu cầu tìm hiểu về bóng bàn Việt Nam.

Website cũng là kênh thông tin chính thức để các liên đoàn bóng bàn trên thế giới kết nối với bóng bàn Việt Nam cũng như giới thiệu bóng bàn Việt Nam với các quốc gia, khu vực yêu bóng bàn trên toàn thế giới.

Với những ý nghĩa và nội dung trên mong rằng trang web là cầu nối của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam và những người đam mê.