Thông báo chính thức của Liên đoàn
  Jan 07,2020

Ra mắt Website của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam

Sau một thời gian chuẩn bị về nội dung và kỹ thuật, hôm nay, 26/12/2019, chúng tôi trân trọng ra mắt website của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam. Tên miền là: http://vttf.org.vn/

Đây là trang thông tin chính thức của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, có nhiệm vụ giới thiệu, thông tin các vấn đề mới nhất liên quan tới bóng bàn Việt Nam, bao gồm: Giới thiệu về Liên đoàn, cơ cấu tổ chức; Các thông tin mới nhất về đội tuyển bóng bàn quốc gia, các câu lạc bộ trong và ngoài Liên đoàn. Ngoài ra, đây còn là kênh thông tin chính thống, thông tin các vấn đề liên quan tới các giải đấu thuộc hệ thống giải đấu của Liên đoàn; Website cũng giới thiệu các nhà tài trợ và các sản phẩm đạt tiêu chuẩn tập luyện và thi đấu bóng bàn.

Ngoài ra, website còn là kho cơ sở dữ liệu các hình ảnh, văn bản, tài liệu pháp quy của Nhà nước về bóng bàn trong nước để phục vụ nhu cầu tìm hiểu về bóng bàn Việt Nam.

Website cũng là kênh thông tin chính thức để các liên đoàn bóng bàn trên thế giới kết nối với bóng bàn Việt Nam cũng như giới thiệu bóng bàn Việt Nam với các quốc gia, khu vực yêu bóng bàn trên toàn thế giới.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Modern Fare Việt Nam (http://mofit.com.vn/)  - nhà tài trợ chính của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam đã hỗ trợ về vật chất, tinh thần và ủng hộ Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam trong thời gian qua cũng như trong quá trình xây dựng, vận hành website này.

Mọi thông tin, liên hệ, các thắc mắc, xin liên hệ trực tiếp qua website hoặc qua địa chỉ:

Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam

Địa chỉ: 36 Trần Phú, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.7472076

Fax: 0243.7331198

Copyright © 2019 LIENDOANBONGBANVIETNAM. All rights reserved.